Loading. Please wait...
search

Aqua Clinic

Bread n’ Tea tự hào là đơn vị thực hiện sự kiện khai trương VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO AQUA CLINIC. Tại đây, team Bread n’ Tea đã hỗ trợ mời nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong giới showbiz: Á hậu Dương Tú Anh, Nabi Nhã Phương, Diệp Lâm Anh, Isaac, Hiền Hồ…. tới tham gia sự kiện quan trọng này.

Với concept tinh tế, sang trọng, Bread n’ Tea đã lên ý tưởng và trang trí bằng bức tường hoa trắng được kết bằng hàng trăm bông hoa tươi. Buổi tiệc khai trương hoành tráng một lần nữa khẳng định được đẳng cấp của Aqua. Ngoài ra thu hút được rất nhiều sự chú ý từ giới báo chí với gần 30 bài viết đã tạo được tiếng vang lớn cho thương hiệu này.

Bread n’ Tea xin dành thật nhiều sự cảm ơn đến Á hậu Dương Tú Anh, Nabi Nhã Phương, Diệp Lâm Anh, Isaac, Hiền Hồ… cùng rất nhiều nghệ sĩ và các anh chị phóng viên đã tham dự tiệc khai trương hoành tráng tại Aqua Clinic 79 Trần Hưng Đạo, Q1. Trân trọng cảm ơn Aqua Skin Clinic và BOM Media đã tin tưởng tuyệt đối và hỗ trợ vô cùng nhiệt tình trong suốt thời gian qua

Categories

Tags

Share it on your social network:

Or you can just copy and share this url
Columns/Rows
Sliding Direction
Tile Size
Tile Style
Show Panel
Customize