Loading. Please wait...
search

Lavender

Tối 10/12, sự kiện Cleopatra The Beauty Empire – Đại tiệc tri ân khách hàng của viện thẩm mỹ Lavender chính thức diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Chương trình được xây dựng theo concept “Hoàng gia Ai Cập” hoành tráng với sự góp mặt của rất nhiều những ngôi sao lớn của Vbiz như ca sĩ Bằng Kiều, Thu Minh, Mỹ Tâm, Bảo Anh, người mẫu Ngọc Trinh, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú…

Bread n’ Tea tự hào là đơn vị ứng dụng “The Interactive Wall” – một sản phẩm tương tác công nghệ độc đáo lần đầu tiên tại Đại tiệc Tri Ân của Viện Thẩm Mỹ Lavender. Quan khách tại sự kiện rất hào hứng với sự “hóa thân huyền thoại” theo đúng chủ đề “The Beauty Empire”, với hình ảnh của nữ hoàng Cleopatra trên màn hình.

Sự xuất hiện của công nghệ này đã đem lại một không khí vô cùng mới lạ và cuốn hút trên thảm đỏ của buổi dạ tiệc. Hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng của showbiz như Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Thanh Tú và cả những khách hàng xinh đẹp của Lavender đã hào hứng trải nghiệm và check-in cùng công nghệ thú vị này.

Categories

Tags

Share it on your social network:

Or you can just copy and share this url
Columns/Rows
Sliding Direction
Tile Size
Tile Style
Show Panel
Customize